Trang web cá độ bóng đá online M88 đang liên kết với nhiều ngân hàng và áp dụng nhiều hình thức chuyển tiền M88 khác nhau vì muốn hỗ trợ tối đa cho người chơi. Nhưng bên cạnh đó M88 vẫn khuyến khích người chơi sử dụng hình thức chuyển tiền qua ngân hàng để đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Một số Ngân hàng liên hết với M88.com là Vietcombank, Sacombank, Đông Á, Techcombank, Viettinbank, ACB…

Theo một số kinh nghiệm và khảo sát người chơi M88, M88 khuyên người chơi dùng 2 ngân hàng là Vietcombank và ACB để đảm bảo tính an toàn và chắc chắn.

Đây chính là 2 ngân hàng hỗ trợ vấn đề gửi tiền online xếp vào dạng nhanh nhất hiện nay (với giao diện Internet Banking đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng rất bảo mật thông tin)

Ngoài ra vấn đề rút tiền M88 sau khi thắng cược, thao tác rút tiền từ tài khoản ngân hàng Vietcombank và ACB cũng thường diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, chỉ sau khoảng 15-30 phút là tiền có thể về tài khoản.

Thẻ Vietcombank

Nhà cái M88 hỗ trợ ngân hàng nào để gửi tiền?

Ưu điểm:

Được các website cá độ online chấp nhận rộng rãi.

Điều kiện mở thẻ dễ dàng, bạn chỉ cần dùng CMND đăng ký tài khoản ngân hàng, sau đó yêu cầu mở thẻ hay các dịch internet banking. Sau đó chỉ cần đợi khoảng 2 tuần là bạn có thể nhận thẻ và sử dụng dịch vụ ngân hàng.

ACB

Ưu điểm:

Đăng ký và đợi nhận thẻ ngay trong 30′ tại quầy giao dịch.

Thanh toán online nhanh chóng bằng dịch vụ Internet Banking

Mỗi giao dịch đều có code gửi về điện thoại để xác nhận nhằm bảo đảm bảo mật

Hỗ trợ 24/24 giờ bởi Trung tâm dịch vụ khách hàng, kể cả gọi lúc 3h sáng. (hotline nằn trên thẻ ACB)

Lưu ý

Chính vì vậy với cả 2 tài khoản thẻ trên, bạn nên đăng ký thêm một thẻ VISA để thanh toàn và mua sắm online luôn cho tiện. Và một điều đặc biệt quan trọng, bạn phải đăng ký loại thẻ không trừ tiền trực tiếp từ tài khoản chỉnh – tức là bạn phải có thao tác chuyển tiền từ tài khoản chính và thẻ Visa thì mới dùng được.