Công thức cá độ bóng đá online giải đấu cúp trên sân khách

1. Đội được chơi trên sân nhà phần lớn sẽ chơi theo kiểu tấn công, đội thi đấu trên sân khách thường chơi phòng thủ và chờ cơ hội tấn công. Nếu đội khách thua 1-0 tình hình vẫn chưa có gì nghiêm trọng vì có thể thắng lại khi được thi đáu trên sân nhà.

>>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản cá độ bóng đá

2. Giải đấu kiểu này nếu thắng sẽ vào tiếp vòng sau, nếu hòa thì đá lại như giải đấu FA Cup. Nếu cặp đấu có nhiều khán giả vào xem, phần lớn sẽ thi đấu thêm trận nữa để lấy tiền vé.

Nếu là đội có giá vé xem cao và khán giả nhiều, cơ hội tỷ số hòa là rất lớn.

Công thức cá cược giải đấu theo kiểu xếp hạng thứ tự

1. Những đội bóng nhỏ đầu mùa giải thường thể hiện phong độ tốt, nhưng đến giữa hoặc cuối mùa giải thì ôi thôi, lượm ơi còn đâu? Thường thì mỗi giải vô địch của mỗi quốc gia sẽ có một đội vừa lên thăng hạng thể hiện phong độ tốt.

2. Và đến giữa hoặc cuối mùa giải thì ôi thôi, lượm ơi còn đâu? Để mất rất nhiều điểm. Việc dựa vào kết quả xếp hạng cũng giống như việc ngồi tưởng tượng rất khó cho các bạn, tùy thuộc vào sự chú ý và sáng suốt của mỗi người.

3. Thường thì trong mỗi người sẽ có suy nghĩ là đội bóng nào xếp ở vị trí nào? Đội bóng nào sẽ vô địch, đội bóng nào sẽ kìm hãm lẫn nhau. Công thức này ở đầu mùa giải sẽ rất khó áp dụng. Nhưng đến giữa mùa giải thì rất hữu hiệu. Nếu là giải vô địch Italya (Seria) thì càng lôi kéo nhau, cuộc chiến đến ngôi vô địch cho đến vòng đấu cuối cùng.

4. Công thức trên sẽ sử dụng rất hiệu quả vào giữa và cuối mùa giải. Ở đầu mùa giải việc đoán bảng xếp hạng rất khó, nhưng nó sẽ rất dễ dàng ở giai đoạn giữa và cuối mùa giải.

Công thức cá độ lấy cách thức tránh thất bại đến mức tối thiểu

1. Xem đội bóng nào giúp làm ra tiền và liên tiếp chiến thắng thì đăt cược vào đội đó, đừng cố gắng đi ngược lại. Nếu chiến thắng 5 trận liên tiếp thì nên nghỉ chơi và chờ dịp khác.

2. Đội nào thường thua tiền thì nên từ bỏ. Vì nếu thua 4-5 trận và chiến thắng với đội đó 1 trận thì chưa hoàn lại vốn bỏ ra. Công thức này là cách phân tích đơn giản. Và công thức này sẽ giúp bạn chiến thắng mặc dù với số lượng tiền không nhiều nhưng được lâu dài.

Công thức cá độ kiểu cúp

1. Đội bóng thi đấu ở một giải đấu cúp và thua ở trận đấu trên sân khách. Sau đó trở về ở giải vô địch trong nước, và đặc biệt nếu là đội chủ nhà thi đấu với các đội ở giữa hoặc cuối bảng xếp hạng và chịu thêm một thất bại.

2. Đội thi đấu không tốt ở giải vô địch trong nước nhưng khi thi đấu ở giải đấu cúp khác và giành chiến thắng.

3. Ở trường hợp thứ nhất bạn cần phải xem giải đấu cúp có quan trọng đối với đội đó không? Và khi thi đấu ở giải vô địch trong nước vẫn bại hoặc hòa thêm trận. Nhưng nếu giải đấu cúp đó không quan trọng thì công thức này không sử dụng được.