St. Mirren cùng Ross County  sẽ có trận đối đầu vào rạng sáng mai ngày 14/04 lcus 1h30. Trận đấu này đối với cả St. Mirren cùng Ross County chỉ mang ý nghĩa thủ tục bởi cả hai chẳng còn tham vọng gì, lúc này họ cần tập trung chuẩn bị cho những trận đấu trụ hạng trong thời gian tới hơn .

nha cai

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

St.Mirren: Khả năng ra sân của Jeroen Tesselaar  còn bỏ ngỏ. Marc McAusland cùng Isaac Osbourne vắng mặt do chấn thương.

Ross Country: Darren Barr, Rocco Quinn và Richard Brittain chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

St.Mirren: M. Ridgers, McAusland, Goodwin, Genev, Naismith, Kelly, Dayton, McGinn, Mallan, Sadlier, Arquin.

Ross Country: M. Brown, Palazuelos, Boyd, Reckord, Fraser, Woods, Irvine, R. De Vita , Gardyne, Curran, Boyce..

NHẬN ĐỊNH: 1-2

THÔNG TIN BÊN LỀ

Mùa giải 2014/2015 đã tiến tới vòng đấu cuối cùng của lượt thứ nhất, cả St. Mirren cùng Ross County đều đang nằm trong nhóm trụ hạng, cũng không có nhiều bất ngờ cho lắm bởi cả hai đội bóng mùa giải năm ngoái đều nằm trong nhóm này và phải sau 5 vòng đấu mới thành công ở lại giải đấu cao nhất Scotland.

Ross Country đã cải thiện rất tốt thành tích  của họ vào cuối mùa, tuy nhiên chừng đó chưa đủ để họ leo lên TOP trên bảng xếp hạng. Với thành tích 8 trận bất bại liên tiếp (thắng đến 7 trận) Ross Country đang có được sự tự tin rất cao trước lần làm khách tại St. Mirren Park.

Dẫu Ross Country chỉ thắng được 1 trận trong 5 lần làm khách trước St.Mirren nhưng với những gì đối thủ của họ đang thể hiện giúp cho thầy trò HLV McIntyre tràn đầy tự tin kiếm về 1 chiến thắng làm nền lên tinh thần cho những trận đấu trụ hạng cực kỳ quan trọng tới đây.

Vị trí cuối của St.Mirren đã nói lên thành tích bết bát của họ ở mùa bóng năm nay, trong vòng đấu gần nhất họ nhận đến 6 thất bại, tệ hai hơn nũa hàng công của St.Mirren tịt ngòi cả 6 trận đấu vừa qua. Có vẻ họ đã an phận ở vị trí cuối cùng và đang chuẩn bị cho những trận đấu trong nhóm trụ hạng tới đây. Sân nhà mùa bóng năm nay cũng chẳng phải là điểm tựa cho St.Mirren, cả mùa giải họ kiếm về được đúng 1 chiến thắng và thua đến 13 trận trong 16 lần hành quân gần nhất.