Ý kiến chuyên gia: Chiến thắng 3-0 trước Atromitos mới là lần gần nhất Platanias giành điểm tối đa sau 10 vòng đấu của giải VĐQG Hy Lạp. Kết quả tệ hại này có nguyên nhân từ sự yếu kém ở hàng công của Red Trifolium khi mới ghi được 9 bàn sau 12 vòng đấu. Bước vào vòng 13, đội chủ sân Perivolia Municipal đang đứng trước nguy cơ quay lại những ngày đen tối khi phải tiếp đón đội bóng rất mạnh Panathinaikos.

Platanias FC vs Panathinaikos

Cơ hội là hoàn toàn rộng mở với Panathinaikos bởi phong độ khá ổn định với chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp vừa qua, trong đó có tới 2 chiến thắng. Thêm vào đó, vị khách đến từ thủ đô cũng đang có kết quả đối đầu ấn tượng trước đội chủ sân Perivolia Municipal khi toàn thắng cả 5 trận gần nhất. Chính vì thế, nhiều khả năng chiến thắng cuộc đối đầu sắp tới trên đảo Crete sẽ tiếp tục thuộc về các vị khách.

5/8 trận đối đầu vừa mới đây có không quá được 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận trên sân nhà gần đây của Platanias đã về Xỉu. 4/5 trận thời gian vừa qua của Panathinaikos cũng có kết quả tương tự.

Tips bóng đá:  0-0

Chọn: Platanias +1/2

Tài xỉu: Xỉu