Ý kiến chuyên gia: Trên thị trường châu Á ngay từ thời điểm ban đầu được niêm yết đã xuất hiện kèo Valencia chấp 1/2 kèm theo thang điểm khá cân bằng ở các lựa chọn đối nghịch. Chỉ số này đã tồn tại một cách ổn định và gần như không có dịch chuyển đáng chú ý nào cho đến đầu phiên khớp lệnh liên tục vào ngày thi đấu.

Thực tế, thành tích đối đầu đang nghiêng về Valencia khi họ đều bất bại cả 4 lần gặp nhau gần đây trên sân của Osasuna. Tính xa hơn, Valencia đều không thua trong 8 trận đối đầu gần nhất, trong đó có tới 6 chiến thắng. Nhìn vào quá khứ từ tỷ lệ châu Á lẫn thành tích đối đầu, rõ ràng cán cân đang nghiêng về Valencia.

Osasuna vs Valencia

Valencia đang trong vòng xoáy khủng hoảng khi đã tụt xuống đứng thứ 4 từ dưới lên. Những gì mà bầy Dơi thể hiện tất nhiên rất đáng thất vọng với sự đầu tư và chất lượng đội hình của họ. Vậy nên, khi không đạt thành tích như kỳ vọng, Valencia trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích, cùng với đó là sự cường điệu hóa bởi Valencia ít nhiều vẫn là tên tuổi có nhiều sức hút tại Tây Ban Nha.

Trên thị trường châu Á, Osasuna cũng là cái tên thiếu tin cậy tại La Liga khi chỉ tích lũy được 25% số trận vượt kèo từ đầu mùa. Trên sân nhà, Osasuna cho thấy họ không thật sự tận dụng tốt với vỏn vẹn 12.5% số trận thắng. Hơn nữa, trên sân khách Valencia toàn thắng kèo châu Á khi được làm cửa trên ở mọi giải đấu mà họ tham dự cũng là điểm tựa không nhỏ.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Đã có 3/4 trận đối đầu gần đây đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng.

– Valencia toàn thắng khi được xếp kèo trên ở các trận sân khách từ đầu mùa.

– Osasuna chỉ có 12.5% số trận thắng kèo trên sân nhà từ đầu mùa.

– Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Valencia chấp 1/2 theo kèo châu Á ở các trận đối đầu sân khách, trước đó chỉ cao nhất là kèo 1/4.

– Osasuna thất bại theo chỉ số châu Á ở 7/8 trận gần đây.

– Valencia bất bại liên tiếp 8 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 6 chiến thắng.

Osasuna vs Valencia 2

Lựa chọn tối ưu: Valencia cả trận và Over cả trận

Típ bóng đá: 1-2 (HT: 0-1)