Ý kiến chuyên gia nhà cái uy tín: Lượt đi trên sân của Southampton, Liverpool không có kết quả tốt khi phải nhận thất bại 0-1. Với kết quả này, The Kop cần phải thắng cách biệt trong màn tái đấu này mới mong đặt chỗ trong trận chung kết. Trong bối cảnh thi đấu không thật sự khởi sắc trong thời gian qua, Liverpool không được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, rất có thể thầy trò HLV Klopp sẽ vượt qua được thời khắc khó khăn này.

Chắc chắn Liverpool sẽ triển khai lối chơi tấn công tổng lực quen thuộc để hoàn thành mục tiêu thắng cách biệt. Với việc đã không còn hy vọng cao ở Premier League, FA Cup cũng đã chưa nói trước điều gì, Cúp Liên đoàn được xem là giải đấu mang đến nhiều cơ hội đăng quang nhất cho thầy trò HLV Klopp. Vì vậy, Liverpool sẽ dốc toàn lực cho màn tái đấu với Southampton hôm nay.

Bên phần sân đối diện, Southampton sẽ chủ động phòng thủ với số đông. Thế nhưng, e rằng đội bóng áo sọc trắng đỏ khó bảo toàn mành lưới khi thiếu vắng khá nhiều nhân tố quan trọng, có thể kể đến Austin, Boufal, Hesketh, Targett, Pied hay Van Dijk. Cũng cần lưu ý thêm, Southampton thường chơi không tốt trên sân khách với việc chỉ thắng được 2/13 lần xa nhà gần đây (thua tới 6 lần). Với những cơ sở đó, Liverpool tại mốc 0:1 là lựa chọn khá hợp lý.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

-Liverpool thiếu vắng Ings và Brannagan do chấn thương, Mane do dự CAN Cup.

-Southampton không có sự phục vụ của Austin, Boufal, Heskel, McCarthy, Targett, Pied, Van Dijk do chấn thương.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool và Over

Típ bóng đá: 3-0 (H1: 1-0)