Hiện nay, với giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worldcup, Euro bạn có thể xem trực tuyến tại mà mà chẳng cần đi đây cả, tuy vậy mà chất lượng xem vẫn như thường, sắc nét, và sôi động như ngồi trên sân coi mà không cần ngồi ở quán cafe hay lắp đặt truyền hình K+ đắt tiền. Chính vì điều này mà Nhacai.net sẽ viết bài hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến mới nhất để đem đến những tiện lợi ấy đến ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Torrent Stream

Bước 1. Tải phần mềm Torrent Stream

Bạn truy cập đường dẫn liên kết bên dưới để có thể tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến Torrent Stream.

xem bong da truc tuyen

 

 

Bước 2. Lấy link và sử dụng phần mềm Torrent Stream

Sau khi bạn tải về thì bạn sẽ ngay một hướng dẫn là đăng nhập link bạn dùng 2 link của Torrent Stream sẽ có dạng: acestream://idkenh hoặc http://avod.me/play/idkenh

Xem bong da truc tuyen

 Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast

Sopcast đã trở nên phổ biến trên Internet với hàng triệu lượt tải mỗi tháng. Ưu điểm nổi bật của nó là giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật. Nó cũng cho phép xem rất nhiều kênh truyền hình trên thế giới, trực tiếp hầu hết các giải bóng đá với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với sopcast trên máy tính

Bước 1. Tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến sopcat

SopCast đã nâng cấp phần mềm của mình vào tháng 8/2014 sử dụng công nghệ P2P, Đem đến sự sắc nét về hình ảnh, mã hoá âm thanh thực tế mà các kênh truyền hình bóng đá không có được.Việc sử dụng phần mềm sopcast rất đơn giản, dưới đây là giao diện của phần mềm sopcast khi được sử dụng cho việc xem bóng đá trực tuyến.

tai Sopcat

 

 

Tải phần mềm sopcast từ trang chủ Sopcast.com và cài đặt vào máy tính của bạn. bạn tải phiên bản Sopcast Portable dưới đây để khỏi cần cài đặt, khi nào muốn xem thì click vào biểu tượng “Sopcast”, sẽ xuất hiện chương trình với giao diện như hình dưới đây. Nếu bạn dùng máy tính của mình thì tôi khuyên bạn nên cài đặt dù sao thì bản chính thức vẫn dùng tốt hơn.

Bước 2. Chọn trận đấu bóng đá trực tuyến muốn xem

Chọn trận đấu bóng đá trực tuyến bạn muốn xem tại đây.Hãy chọn trận đấu mà bạn yêu thích để có thể tiến đến bươc tiếp theo.

xem bong da truc tuyen

Bước 3. Lấy link bóng đá trực tuyến bạn cần

Sau khi khởi động chương trình Sopcast, Bạn sẽ thấy ngay giao diện để bạn có thể đăng nhập sau đó bạn hãy thiết lập mặc định thì phần mềm Sopcast sẽ tự tạo cho chúng ta một tài khoản nặc danh Anonymous. Lúc này bạn có thể dùng tài khoản này dùng cho bất kỳ chiếc máy tính nào chỉ cần có phần mềm.

Một cửa sổ xem truyền hình sẽ hiện ra phía bên phải ngay sau đó. Sau đó bạn đợi cho chương trình của bạn được phát. Còn nếu có dòng chữ “Chanel is offline now” tức là kênh đã bị khóa lại, các bạn phải tìm link sopcast khác.Hoặc các bạn muốn xem chương trình phát sóng của Sopcast (các chương trình ca nhạc, xem phim, giải trí…) thì click vào bảng “Live Chanels” (như hình dưới) sau đó chọn chương trình bạn muốn xem.

xem bong da truc tuyen

Đây là cách hướng dẫn để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao nhất, Nếu bạn còn chưa hiểu thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhacai.net để được hướng dẫn thêm.