Hiện nay có rất nhiều loại game hay được ra mắt liên tục giành cho Smartphone với nhiều thể loại khác nhau nhưng game bắn cá ăn xu vẫn luôn được anh em tìm và chơi mặc dù game đã rất xa xưa và cũ. Để thu hút được nhiều người ưa chuộng như vậy đã chứng minh được sức hấp dẫn của game bắn cá ăn xu. Vậy game bắn cá ăn xu là gì?

Game bắn cá ăn xu và cách chơi game bắn cá ăn xu mới nhất

Game bắn cá ăn xu và cách chơi game bắn cá ăn xu mới nhất

Bắn cá ăn xu là gì?

Bắn cá ăn xu là 1 tựa game online không còn mới trong thị trường game online tại Việt Nam. Trò chơi này được mô phỏng theo 1 trò chơi đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ, chính là Cá lớn nuốt cá bé. Nhưng giờ đây game Bắn cá ăn xu đã được nâng cấp lên và cho ra trò chơi bằng một sự kịch tính nhất định được nhiều người tham gia. Chính là việc nếu như anh em bắn càng được nhiều cá thì xu mà anh em nhận được sẽ càng nhiều. Nếu cứ bắn vào những đàn cá thì xu sẽ được cộng vào tài khoản xu của anh em. Như vậy, nếu bắn được càng nhiều cá thì anh em sẽ càng nhận được càng nhiều xu và sẽ có thể đổi được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá ăn xu

Bắn cá theo đàn

Bắn cá theo đàn là anh em sẽ sử dụng 4 -5 xu để bắn, đến 1 lúc nào đó có 1 đàn cá trung bình to xuất hiện (khoảng 4 tới 5 con ) hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá, mỗi con chúng ta sẽ thu được 5 xu, vậy nên đàn cá càng đông chúng ta càng kiếm được nhiều xu hơn. Nhưng anh em cần phải chú ý mỗi khi có đàn cá bơi qua thì thường sẽ có 1 con rất to bơi quanh quẩn để cản đường bắn, anh em phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý.

Bắn cá đơn lẻ

Với những con cá bơi đơn lẻ anh em sẽ sử dụng đạn 2 xu, đạn này không cần phải có độ lan và tiêu diệt 1 con cá rất tốt, với những con cá tầm trung bình, khi xuất hiện thì anh em sẽ dùng đạn 2 xu bắn liên tục khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên nếu anh em bắn 3 đến 5 viên đạn mà chúng không chết thì hãy ngưng việc bắn con cá này vì nó đã đi xa, nữa là anh em sẽ tốn một khoản tiền nữa đến bắn nó mà vẫn không chết.

Bắn cá mập, cá to

Cách chơi này chỉ dành cho những anh em đã có một khoản tiền khá cao, khoảng vàn nghìn xu chơi. Khi đó anh em sẽ không phải bắn những con các linh tinh chỉ có 1 – 2 xu mà hãy bắn luôn những con cá mập, các con cá to và nàng tiên cá. Sử dụng đạn nhiều tiền nhất (thường sẽ là đạn 7 ) vì mỗi con cá bắn thành công anh em sẽ nhận được 100 tới 200 xu và những phần thưởng khác nữa.

Kết luận

Trên đây là cách để chơi game bắn cá ăn xu giành cho người mới chơi để anh em tiết kiệm xu một cách tốt nhất khi tham gia tại các trang cá cược uy tín. Chơi đúng để có số lượng tiền khủng, không lãng phí một cách uổng phí.