Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn đọc những công thức vàng đáng tham khảo trong khi dự đoán bóng đá nói chung và dự đoán bóng đá C1 nói riêng, những nguyên tắc xác suất trong quá trình xây dựng và phân tích tỉ lệ, kèo, những thống kê đáng để lưu ý và những khuyến cáo cụ thể nhất của giới chuyên môn để hướng đến kết quả dự đoan tối ưu cho người chơi.

Trong một vài vấn đề cụ thể hơn, bài viết này cũng sẽ giải thích một cách chi tiết trước khi đến với một kết luận thật đơn giản và dễ nhớ. Sau đó trong phần cuối cùng, chúng tôi sẽ đúc kết lại một lần nửa 10 điều đó để giúp anh em dự đoán bóng đá C1 hiệu quả nhất.

dự đoán bóng đá C1

10 nguyên tắc vàng trong dự đoán tý số bóng đá C1

Không được áp dụng kiểu dự đoán được ăn cả, ngã về không

Tương tự như những trò cờ bạc ú tim thường thấy trên phim ảnh. Hơn thua của những người dự đoán bóng đá C1 có tính khoa học chỉ biểu hiện sau một quá trình tham gia lâu dài, khi sự may mắn và rủi ro của họ đều đã xảy ra với mức độ cân bằng.

Đến mức độ này thì trò chơi dự đoán mới nghiêng hẳn về vấn đề tính toán chứ không còn là vấn đề cờ bạc may rủi đỏ đen hoàn toàn nữa. Người chơi cần phải quên đi cái kết cục cổ tích bởi đối với dự đoán có khoa học thì chỉ hướng đến cái gọi là tỷ lệ ăn thua tối đa là 6-4.

Chính vì vậy mà yêu cầu bắt buộc đối với những người dự đoán bóng đá C1 là vốn. Nói như vậy không nhất thiết là phải có nhiều tiền mới được, vấn đề ở đây là chi phí bỏ ra so với nguồn vốn ban đầu phải ở tỷ lệ thấp, tức là ở mức người chơi có thể chịu đựng khi mà một chuỗi thất bại liên tiếp xảy ra nhưng vẫn giữ vững việc dự đoán theo nguyên tắc của mình. Rất nhiều người chơi chỉ trích ra 1/10 trên thu nhập để làm chi phí tham gia dự đoán bóng đá, điều đó có nghĩa là họ có thể chấp nhận mất đứt số tiền này.

Đối với những trận khó, không dự đoán cũng không sao. Người chơi cần phải dứt khoát bỏ qua những trận đấu khó đoán, đây là những trận phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố may rủi hay ngẫu nhiên chứ không thể tính toán. Đối với những trận như thế, hãy kiên nhẫn chờ một cơ hội khác để hành động.

Trong dự đoán kết quả bóng đá cup C1, không chơi những kèo lạ

dự đoán tỷ số bóng đá C1

Dự đoán bóng đá C1 không hoàn toàn là chỗ để những phân tích có tính khoa học phát huy tác dụng của nó. Bởi vì nhà cái bóng đá bao giờ cũng ra kèo thưởng thấp hơn để bảo đảm an toàn trong những trường hợp kèo lạ này (tức là 10 người thua thì mới có 1 người thắng, hơn nửa phần thưởng cũng chỉ bằng nửa của phần mà 2 người thua). Người chơi cũng không nên chơi những kèo có tính may rủi hoàn toàn.

Người chơi cần phải lưu trữ các kết quả, lập nên một sổ thống kê hayghi nhớ những trang web với các thống kê sẵn để có thể dễ dàng theo dõi mọi thông số có liên quan đến quá trình dự đoán.

Luôn dành ưu tiên cho những kèo dưới. Người chơi cần nhớ rõ những trường hợp đặc biệt dựa theo nghiên cứu của bản thân mình, đây gọi là tích lũy kinh nghiệm thực tế, những kinh nghiệm này chắc chắn sẽ có lúc cần dùng đến: ví dụ như tiền đạo A luôn thua trước trung vệ X, hay đội B luôn bị đánh bại bởi sức ép tâm lý trên sân Y.

Không nên cố gỡ gạc sau khi dự đoán sai

Người chơi không bao giờ có thể đặt cược vào những thứ mà mình không trả lại được nếu như đã sai. Thậm chí cố gằn gỡ thể diện cũng là một điều không nên chút nào. Đối với bản thân phải luôn luôn khách quan. Phải đặt ra như câu hỏi như: phán đoán của mình về vấn đề sức mạnh của một đội nào đó vừa thua hay vừa thắng như vậy đã chính xác hay chưa?

Chọn kỹ những kèo tối ưu nhằm tăng mức độ thành công tối đa khi dự đoán đúng. Những vấn đề như hãng A treo thưởng rất cao cho tỉ lệ hòa, hay hãng B treo thưởng rất cao cho tỉ lệ chủ nhà thắng, hoặc hãng X rấtcó uy tín trong việc ra kèo. Thường thì những chuyên gia dự đoán bóng đá C1 trên internet sẽ rà soát giúp người chơi đối với vấn đề này.

Cuối cùng là phải luôn tự tin kể cả khi thất bại. Những kết quả dự đoán bóng đá C1 suốt một quá trình lâu và dài luôn phụ thuộc rất nhiều vào các tính toán khoa học của người chơi, sẽ phụ thuộc ít hơn vào tính may rủi đỏ đen thuần túy của cờ bạc. Vì vật hãy luôn tự tin làm chủ các trò chơi dự đoán này, cũng như việc phải luôn ghi nhớ phải làm chủ chính mình trước trò chơi. Chúc các bạn thành công!