Ý kiến chuyên gia: Sau vòng 24 của giải Hạng 3 Anh, mặc dù đang dẫn đầu với 49 điểm, thế nhưng cách chơi của Doncaster Rovers ở 5 trận vừa qua (thua 1, hòa 1, thắng 3) khiến nhiều người lo lắng, dù có 3 chiến thắng, thế nhưng cả 3 đều kết thúc với tỷ số tối thiểu cùng với đó là thế trận bế tắc. Đặc biệt nhất là ở vòng đấu gần nhất, dù chỉ phải gặp đội bóng hạng trung Stevenage, nhưng phải nhờ đến bàn thắng phản lưới nhà của đối thủ ở những phút cuối trận Donny mới có được 3 điểm.

Doncaster Rovers vs Portsmouth

Sự đáng sợ của Postmouth đến từ hàng thủ khi mới chỉ để thua 22 bàn (ít nhất giải), trong khi hàng công cũng chẳng kém cạnh với 37 lần lập công (nhiều thứ 3). Không những thế, Pompey còn đang có tâm lý thoải mái khi bất bại và giành tới 2 chiến thắng trong 3 lần gần nhất làm khách tại Keepmoat. Chính thế, đội khách càng có niềm tin giành điểm tối đa để tiếp tục nuôi hy vọng đặt chân vào nhóm 3 đội dẫn đầu.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG:

Doncaster Rovers: Liam Mandeville (18/7 tiền đạo, nghi ngờ), Riccardo Calder (15/0 tiền vệ), Frazer Richardson (4/0 hậu vệ)(đã rời CLB), Gary McSheffrey (0/0 tiền vệ), Mitchell Lund (5/0 hậu vệ), Luke McCullough (0/0 hậu vệ), Aaron Taylor-Sinclair (0/0 hậu vệ)

Portsmouth: Curtis Main (12/2 tiền đạo)

Tip bóng đá: 1-0

Chọn: Doncaster -0

Tài xỉu: Xỉu