Ý kiến chuyên gia: Con đường đi đến vòng bán kết Cúp Liên đoàn của cả Bordeaux và PSG đều rất suôn sẻ, khi cả 2 đều giành chiến thắng tất cả các trận đã qua tại giải. Thế nhưng, với vị thế là gã khồng lồ của bóng đá Pháp, PSG được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Bordaux. Cụ thể, dù gặp bất lợi về sân bãi, nhưng PSG vẫn được các nhà cái cá độ bóng đá định giá tỷ lệ tại mốc 1:0. Qua đây cũng có thể thấy rằng, cơ hội đi tiếp của đội bóng thủ đô nước Pháp là rất lớn.

Trên phương diện chuyên môn đã vậy, dưới góc độ tỷ lệ châu Á cơ hội thắng tỷ lệ của Bordeaux còn lớn hơn khi họ chỉ cần hòa, hoặc thậm chí chỉ thua sát nút là sẽ không thua theo tỷ lệ được chấp 1:0. Trong những lần gần đây tiếp PSG, Bordeaux thi đấu khá tốt (thắng 8, hòa 4 sau 16 lần gần nhất tiếp PSG). Với những cơ sở đó, Bordeaux không phải là lựa chọn quá mạo hiểm.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa PSG sẽ dễ dàng có được chiến thắng. Chắc chắn, Bordeaux sẽ chống trả quyết liệt bởi đã đi đến vòng bán kết, Bordeaux không muốn chịu cảnh phải chia tay với giải. Với điểm tựa sân nhà, Bordeaux rất mong tạo ra bất ngờ trước PSG, hay chi ít là việc thắng theo châu Á. Thực tếm Bordeaux có sự tự tin để vượt mặt PSG với việc đang có phong độ khá tốt. Cụ thể là bất bại 5 trận gần nhất.

Lựa chọn tối ưu: Bordeaux và Under cả trận

Típ bóng đá: 1-0 (H1: 0-0)