Những giai đoạn phát triển của cao thủ cá độ bóng đá

Muốn trở thành cao thủ cá độ bóng đá không phải chuyện một sớm một chiều mà ai muốn cũng đạt được, sau đây là những giai đoạn phát triển của cao thủ cá độ bóng đá uy tín mà một người chơi cá độ bóng đá phải trải qua:

Giai đoạn 1: Chưa nhận ra mình thiếu kiến thức, kinh nghiệm

Giai đoạn này có thể kéo dài từ 1 – 3 năm.

Ở giai đoạn này, các nhà nghiên cứu bắt đầu tham gia cá độ. Họ chưa có kiến thức tốt về phân tích nội tình đọi bóng, phân tích odds. Tuy nhiên, sự thành công của một số cao thủ đi trước hoặc mong muốn có tiền nhanh chóng để thoát khõi cuộc sống nghèo túng, hoặc có tiền tậu bạn gái xinh xắn như Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh…, hoặc ao ước có một chiếc xe hơi thể thao mà CR7 mới mua… đã lôi kéo họ đến kênh đầu tư này.

Điều ngạc nhiên là trong giai đoạn này, các nhà nghiên cứu có thể có một ít thành công nhất định hoặc thua lỗ không đáng kể và họ nghĩ là họ hoàn toàn có khả năng kiếm tiền ở kênh đầu tư này. Do đó, các nhà nghiên cứu sẽ tang số lượng kèo đánh cũng như lượng tiền đặt cược. Nhưng sau đó họ sẽ bắt đầu thua.

Giai đoạn 2: Nhận ra mình chưa đủ kiến thức, kinh nghiệm

Ở giai đoạn này, nhà nghiên cứu bắt đầu nhận thấy mình còn thiếu kiến thức về lĩnh vực này. Họ sẽ nghiên cứu bằng sách vở, web site, và các điễn đàn cá độ bóng đá để học hỏi kinh nghiệm và cố gắng thử cách này đến cách khác để kiếm lời, từ các công cụ phân tích cho đến các Phương pháp được chia sẻ trên mạng, hoặc cả các chiêu thức của các bậc tiền bối đi trước, thậm chí cả các Phương pháp mà bạn tự nghiên cứu ra theo cách của bạn.

Điều đáng buồn là trong khi mọi người khác có thể thắng đều, bạn vẫn sẽ thua. Vì bạn chưa tìm ra được bộ Phương pháp phù hợp với bạn, và bạn chưa có được cảm nhận tốt vè trận đấu sẽ diễn ra như thế nào trong hôm nay.

Giai đoạn có thể từ vài tháng cho đến vài năm.

Giai đoạn 3: Thời điểm Eureka

Trong giai đoạn này, bạn chợt nhận ra rằng các hệ thống Phương pháp sẽ không tạo ra sự khác biệt cho các nhà nghiên cứu. Bạn thấy rằng bạn có thể kiếm tiền chỉ với vài thông tin đơn giản hoặc chiêu Odds đơn giản nhưng phải kèm theo một cái đầu lạnh và Phương pháp quản lý tài chính tốt. Bạn sẽ bắt đầu về tâm lý cá độ, quản lý nguồn vốn và thởi điểm Eureka sẽ đến với bạn.

Đến lúc này, bạn sẽ nhận ra rằng, không có ai, bao gồm bạn và cả người khác có thể dự đoán được trận đấu sẽ đi về đâu sao 10 phút nữa, 20 phút nữa. Bạn sẽ bắt đầu đề ra hệ thống Phương pháp dự đoán và quản lý tiền của riêng bạn và đặt ra các ngưỡng rủi ro để ngừng chơi. Tỉ lệ thành công của bạn sẽ tang dần, và bạn biết hệ thống Phương pháp của bạn hoạt động tốt chỉ có thể dựa trên quản lý nguồn tiền tốt.

Giai đoạn 4: Nhận ra mình đã đủ kiến thức, kinh nghiệm

Trong giai đoạn này, bạn chỉ chờ đọi du kích đặt kèo khi trận đấu có dấu hiệu thật rõ rang. Bạn có thể thua dễ dàng nhưng bạn biết bạn thắng nhiều hơn thua, và bạn sẽ hạn chế việc thua đến mức tối thiểu. Giai đoạn này kéo dài khoảng 6 tháng.

Giai đoạn 5: Không quan tâm mình đủ kiến thức, kinh nghiệm

Giai đoạn này, tài khoản của bạn sẽ tang lên nhanh chóng. Bạn đặt kèo hoặc tạm ngừng như một cổ máy, và việc đó bạn xem bình thường như lái xe. Bạn biết cách kiềm chế cảm xúc, và giữu một cái đầu lạnh khi running. Trong các diễn đàn, bạn là ngôi sao, và mọi người sẽ lắng nghe những gì bạn nói.

Cá độ có thể không còn hấp dẫn với bạn nữa, vì như mọi thứ trong đời khi bạn đã giỏi bạn sẽ có dấu hiệu chán, và bạn chỉ xem đó là một công việc kiếm tiền mà hôi.